หลังจากที่ เราแวะไปดู meeting เล็กๆ ที่ Las Vegas ก็ถึงเวลาที่เราต้องขับรถดิ่งยาว ประมาณ 4 ชั่วโมง เพื่อที่จะไปลุยต่อกันที่ Los angles โดยที่พวกเราก็ได้ไปพักผ่อนกันที่ บ้าน ของ Kevin เจ้าของ Civic Si ลำงาม ที่ใส่ พาร์ท Kevmannz หลังจากที่พวกเราตื่นแล้ว ก็ออกไปซื้อของที่ Supermarket เพื่อที่จะเตรียม ปาร์ตี้กันในตอนเย็น เพราะว่าจะมี กลุ่ม Tanginamono ของ kevin มาปาร์ตี้กับพวกเราด้วย ซึ่ง ทุกคนก็เป็นกลุ่ม คน ฟิลิปปิน ที่ เล่นรถอยู่ใน LA 

ก่อนที่ปาร์ตี้ของเราจะเริ่ม เราก็ถ่ายรูปเล่นกับแสงเย็น ที่สวยงามที่หน้าบ้านของ Kevin กันก่อน ต้องบอกเลยว่า เลนส์ Sigma 85 F1.4 Art พอเจอแสงเย็นที่ LA แล้ว ทำให้ภาพออกมาสวย ถูกใจผมมาก การปรึกษาที่จะทำ Kevmannz Civic FK แต่ติดปัญหาที่นี่ เป็นตัว sport ท่อจะออกกลางเลย ต้องแก้ไขกันนิดหน่อย Civic SI Sedan Kevmannz เจ้าของบ้านของเรา ที่เป็นพระเอกในทริปนี้ รถคันนี้ได้ออกงาน พร้อมกวาดรางวัลมาแล้วมากมาย Si ที่นี้ จะมีเป็นตัว 4 ประตู เครื่อง K24 เกียร์ ธรรมดา ซึ่งก็คือรถของ Kevin นั้นเอง 


ปาร์ตี้ บาบีคิว กับ อาหาร ฟิลิปปิน กันก่อนที่จะออกลุยถ่ายรูปกัน ใน Downtown LA 

เริ่มกันที่จัดยอดฮิตของที่นี่

ภาพรวมทั้งหมดของ Kevmannz Civic SI ลำนี้ 

แค่วันแรกของเราใน LA ก็จัดภาพคันเยอะขนาดนี้ แล้ววันที่เหลือไม่ต้องพูดถึง ค่ำคืนนี้เราจบกันที่โลเคชั่น ที่ดูดิบๆ เต็มไปด้วย กราฟฟิตี้ แต่มีวิว เป็นเมืองสุดสวย แต่อาจจะมีคนไมาพอใจเราสักเท่าไหร่เพราะ ที่นี่เป็นสถานที่มา sweet ของ หนุ่ม สาว ยามค่ำคืน แต่พอพวกเรามา วงถึงกับแตก พอจบโลเคชั่นนี้ พวกเราก็แยกย้ายกันกลับบ้านพักผ่อนเพื่อที่จะเตรียมตัวลุยงาน Event รถในอีกวันถัดไป 

Photo & Text : Streetmetal