ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นอีกหนึ่งประเทศที่ตัวผมเองฝันว่าอยากจะไปให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต เพราะเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยความอิสระทางการคิด และยังเป็นประเทศผู้นำในต่างๆอีกด้วย แต่แล้วในที่สุดความฝันผมก็เป็นจริง หลังจากที่ได้รับคำชวญจากทางพี่ บอม Kevmannz ให้ผมไปลุยทริปอเมริกากับพี่เขาพร้อมมือวีดีโอเทพ เชียร์ Filmculture 

คืนแรกหลังจากที่พวกเราเดินทางข้ามซีกโลกมายัง ลาส เวกัส ซึ่งก็เป็นการมาครั้งแรกของพวกเราทั้งหมด ก็อาจจะ งง กัน บ้าง แต่เราก็โชคดีที่เจอพี่แท็กซี่ที่เป็นคนไทย ค่อยเป็นไกด์อธิบายที่ต่างๆในเวกัส โรงแรม ของพวกเราตั้งอยู่ห่างจากเส้น strip อยู่พอสมควรและก็ค่อนข้างเปลี่ยว แต่ก็ไม่สามารถหยุดความซ่าของพวกเราที่จะออกไปท่อง ลาส เวกัส ได้ อาจจะมีโดนพวกแปลกๆแวะมาคุยกันอย่างต่อเนื่อง ^^ 

สภาพ ลูกพี่เชียร์ ก่อนออกไปลุยงาน ที่ใกล้จะเลิก เพราะเราเล่นตื่นกันบ่ายสาม 

ปุ่มนี้ถ้ากดซ้ำ พวกด่า ให้ด้วย 

จากโรงแรมของเราใช้เวลาเดินเกือบครึ่งชั่วโมง แต่ด้วยอากาศที่สบายๆ กับบรรยกาศสองข้างทางที่แปลกตาทำให้เรามาถึงที่หมายโดยไม่รู้สึกเหนื่อย 

หลังจากที่ทุกคันต่างได้บัตรเข้างานกันแล้ว ก็เริ่มเดินทัวร์งานก่อนที่จะปิดในอีกไม่กี่นาที บอกเลยว่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างมาก 

sloshtubz 1987 GMC Jimmy  

คู่หู่ Porsche 356 กับ Porsche 911 จัดทรงด้วยล้อ Rotiform 

2012 Mercedes c63 AMG Liberty Walk กับ ล้อ Ferrada wheels  

Lamborghini Huracan กับล้อ Ferrada Wheels 

cadillac ที่เนียนยิ่งกว่ารถใหม่ 

 Studebaker champion เปลี่ยนเครื่อง chrysler hemi พร้อมยัด Supercharge 

 

1969 CHEVROLET CAMARO YENKO RE-CREATION เป็นตัวที่ Paul Walker ขับในหนังเรื่อง 2Fast2Furious 

1963 ford falcon ronin

 

เนื่องจากพวกเรานั้นไปกันช้าจึงทำให้วันแรกเก็บภาพได้แค่ลานด้านหน้าเท่านั้น แต่ที่ๆเรากำลังจะไปต่อในคืนนี้ เป็นงานที่ทาง Password JDM เชิญ พวกเราไปเยี่ยมชมการเปิดตัวสินค้าของพวกเขาที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน ลาส เวกัส 

 


 ระยะทางเดินไปค่อนข้างไกลเอาเรื่อง แต่วันนี้เป็น วัน Halloween พอดี เลยทำให้เราเดินกันไปแบบเพลินๆ 

บรรยกาศเป็นการเอง ที่ทางบริษัทเขาเช่าห้องเพื่อปาร์ตี้แล้วแสดงสินค้า แล้วผมก็ได้เจอกลุ่ม NVUS ที่มางานปาร์ตี้นี้ด้วย เขาดีใจมากๆที่ได้เจอผม 

 

ภาพวิว รอบๆ โรงแรมที่เห็นวิวของ เมืองคนบาป ค่ำคืนนี้ก็จบลงด้วยแค่การปาร์ตี้นี้ พวกเราก็เดินกลับ ไปโรงแรม กัน เพื่อเตรียมลุยงาน Sema กันต่อในอีกวันถัดไป 
ทริปนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลยถ้าไม่มี ผู้สนับสนุน อย่าง Kevmannz และ ภาพสวยๆที่ได้รับการสนับสนุนเลนส์ 85 F1.4 Art จาก Sigma Thailand ครับ 

Photo & Text : STREETMETAL