จบจากการออกซิ่งเมื่อคืน ทริปโหดของเราก็ยังไม่จบ พวกเราเตรียมตัวมุ่งหน้าไปงาน Auto Fashion ครั้งนี้จัดขึ้นที่ บริษัท Green Flash Brewing ใน San Diego ซึ่งจากบ้านของ Kevin ไปที่งานก็ไม่ไกลมากนักใช้เวลาแค่ 2 ชั่วโมงกว่า ครั้งนี้ เราไปพร้อมกับ Civic SI Kevmannz เพราะทาง Kevin ก็จะไปรวมจอดในงานด้วย  

ก่อนที่จะเข้างานก็แวะถ่ายรูปเล่นกันที่จุดพักรถยอดฮิตกันก่อน มาถึงหน้างานก็เจอ LC500 จาก 7-Demand ก่อนเลย ตัวจริงหล่อมากๆ รถที่ไม่ได้เข้าไปจอดในงานก็จะจอดริมถนนและก็ ลานจอดฝั่งตรงข้าม Toyota Celica Supra ที่จอดหล่ออยู่ริมถนน หน้างาน 

Kevin ของเราจอดอยู่ในไปนิด แต่ก็มีพื้นที่ให้เอาธงชาติไทยไปปักโชว์ แต่ในครั้งนี้ คู่แข่งของ Kevmannz ของเราคือ Honda S2000 JS'Racing ลำโหดลำนี้อีก 1 เหตุผลที่เรามางานนี้ ก็เพราะว่า มี Civic อีก 2 คันที่ใส่ พาร์ท Kevmannz มาจอดในงานนี้ด้วย 

งานนี้ไม่ใช้ งานที่ใหญ่อะไร แต่ส่วนตัวผมชอบมาก เหมือนปาร์ตี้ของคนชอบรถจริงๆ มีการเปิดเพลง ดีๆ มีเบียร์สดขาย พร้อมกับคนที่นี้เขาแต่งตัวดูเท่ห์ เข้ากับบรรยกาศมากๆ สุดท้ายแล้ววันนี้ Kevin ของเราก็ได้แพ้ S2000 ลำนั้นไปอย่างฉินเฉียดและก็ได้ที่ 2 ของงานไป 

จบด้วยการถ่ายภาพ Civic จาก Kevmannz กันก่อนที่จะกลับ LA 

Photo & Text : Streetmetal